Danh mục sản phẩm
Giao Long

Balo Du Lịch Cỡ Lớn Siêu Rẻ, Mẫu Mã Đa Dạng

Balo Du Lịch Cỡ Lớn Siêu Rẻ, Mẫu Mã Đa Dạng – Bài viết này cung cấp các chỉ dẫn nhanh cho bạn để hiểu các size của balo du lịch. Hầu hết các mẫu balo đều có dung tích từ 25 lít đến 85 lít. Phạm vi dung tích đó là rất lớn. Nhưng balo du lịch cỡ lớn có cần cho chuyến đi của bạn? Và dung tích bao nhiêu được gọi là size lớn?

Nếu bạn phải kiểm tra hành lý của mình, bạn đang phải đối mặt với phí hành lý. Việc chờ để nhận hành lý hay cảm thấy tức giận, lo lắng vì hành lý bị thất lạc hoặc hư hỏng thật không hay. Khối lượng lý tưởng cho một chiếc balo là kích thước sau đóng gói của nó. 

Balo du lịch cỡ nhỏ

Balo nhỏ hơn, bắt đầu từ khoảng 25 lít, là lý tưởng để được dùng như túi đựng đồ hàng ngày. Chúng đủ sức chứa một số vật dụng cần thiết, chẳng hạn như áo khoác mỏng, sách vở hoặc máy ảnhBalo du lịch 25 lít cũng dùng được cho những chuyến đi ngắn ngày cuối tuần nếu bạn thích sự gọn gàng.

Balo du lịch cỡ lớn

Balo du lịch big size, 65 lít trở lên, dành cho những chuyến đi bộ đường dài. Những mẫu này hay được dùng ở ngoài trời khi bạn mang theo nhiều quần áo và đồ cắm trại trong nhiều ngày.

Balo du lịch cỡ rất lớn

Balo du lịch lớn hơn 65 lít thì quá lớn để mang đi du lịch, ngay cả trong những chuyến đi dài. Nếu bạn sẽ đi du lịch hơn một hoặc hai tuần, bạn sẽ cần phải giặt quần áo. Bạn nên gói đồ đủ dùng và cho đồ dơ vào túi xách và giặt vài tuần một lần. Bạn đừng mang cả tủ quần áo trên lưng.

Cỡ chuẩn cho size balo du lịch

Giữa hai mức size đầu là “điểm ngọt ngào” cho kích thước hành lý. Chiếc balo du lịch 35 lít đến 45 lít là lý tưởng để đi du lịch. Chúng tôi đề xuất 

 1. balo du lịch 45 lít nếu bạn muốn đóng gói nhiều hơn,
 2. và balo du lịch 35 lít cho người muốn mang vác nhẹ.

Quy định size hành lý

Hầu hết các hãng hàng không đều cho phép hành lý xách tay có kích thước lên đến 22″ x 14″ x 9″. Bạn cũng có thể thấy giới hạn 45 inch (chiều dài + chiều rộng + chiều cao). Hành lý lý tưởng là hành lý xách tay thỏa mãn các hạn chế về kích thước của các hãng hàng không.

Trừ khi bạn là người thích đóng gói gọn nhẹ, bạn sẽ muốn tận dụng hết không gian có thể để không cần phải kiểm tra trọng lượng của nó. Một chiếc balo du lịch có kích thước 22″ x 14″ x 9″ có thể tích là 2,772 inch khối. Bạn chỉ cần nhân ba số đo với nhau. 2,772 inch khối tương ứng với 45,2 lít.

Balo du lịch 45 lít đã đủ dùng cho hành lý xách tay của bạn. Nó cung cấp cho bạn không gian đóng gói lớn nhất mà không cần phải kiểm tra dung tích. Bạn không được mang theo balo du lịch lớn hơn 45 lít nếu đi đường hàng không hoặc không đủ sức để mang vác. Nếu bạn thấy một balo du lịch 50 lít được bán trên thị trường như một vật xách tay, hãy kiểm tra kỹ kích thước. Nó có lẽ quá lớn để đủ điều kiện về mặt kỹ thuật như một vật mang theo.

Tác dụng của chiếc balo du lịch size lớn

Tận dụng từng inch mà các hãng hàng không cho phép bạn. Chiếc balo du lịch cỡ lớn là chiếc balo du lịch 45 lít. Nó thật lý tưởng để mang theo vì:

 • Vận chuyển dễ dàng: Nhỏ hơn nhẹ hơn
 • Tránh phí hành lý: Tiết kiệm tiền cho mỗi chuyến bay khứ hồi
 • Giảm kích thước hành lý của bạn: Việc đóng gói quá ít đồ có thể gây khó khăn, vì vậy những ràng buộc tự áp đặt có thể là một điều tốt
 • Tránh để các hãng hàng không xử lý sai hoặc làm mất túi của bạn: Giữ chắc nó trên máy bay và trong tay bạn.

Kích thước của balo du lịch tùy thuộc vào nhu cầu và bản chất của chuyến đi

Đối với các hãng hàng không giá rẻ, hãy đảm bảo cân túi của bạn, ngay cả khi nó có kích thước xách tay. Hầu hết các hãng hàng không cho phép hành lý có trọng lượng lên đến 22 lbs (10 kg). Nhưng các hãng hàng không giá rẻ thì nghiêm ngặt hơn và có thể tính thêm phí trọng lượng hoặc buộc bạn phải kiểm tra hành lý và trả phí.

Nếu bạn đang trên một chuyến bay của hãng hàng không có quy định nghiêm ngặt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn balo du lịch 35 lít. Thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng việc đóng gói balo cho một chuyến đi dài là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Điều bất ngờ

Trong khi nghiên cứu cỡ size balo cho một chuyến du lịch vào năm 2009, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện hầu hết các mẫu balo size lớn và cực lớn đều có thể mang lên máy bay. Balo du lịch big size hầu hết được sản xuất cho các hoạt động ngoài trời và không quan tâm đến các quy tắc về hành lý. Không ai thiết kế một chiếc balo du lịch quá cỡ cho khách du lịch. Vì vậy bạn chắc cũng đã hiểu balo du lịch cỡ lớn vì sao không vượt quá 45 lít.

Không có cỡ size balo du lịch hoàn hảo. Vì vậy bạn nên tự hỏi bản thân về bản chất chuyến đi và nhu cầu hành lý. Tất cả các mẫu balo du lịch Tortuga đều đủ điều kiện để mang theo. Ngay cả khi được đóng gói đầy đủ, kích thước tối đa cho các mẫu là 22″ x 14″ x 9″ – chính xác là kích thước mà các hãng hàng không cho phép.

Dành cho những người đam mê tổ chức

Balo Outbreaker kết hợp tính công thái học và tính di động của một chiếc balo với sự tổ chức ấn tượng và dễ dàng đóng gói. Với Outbreaker, bạn có một nơi và một ngăn cho mọi thứ.

Nó có thể được điều chỉnh theo dáng người. Và nó được làm bằng vải buồm không thấm nước để đồ đạc an toàn trong trận mưa như trút nước. Nó thậm chí còn có một ngăn đựng laptop phẳng thân thiện với cổng quét an ninh TSA.

Balo Outbreaker là mẫu balo tiện dụng nhất, có tổ chức nhất và dễ điều chỉnh nhất. 45 lít sẽ là kích thước tối đa đối với hầu hết các hãng hàng không nên bạn không cần phải kiểm tra hành lý. Đối với các hãng hàng không khắt khe hơn, như RyanAir, 35 lít sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Danh sách những mẫu balo du lịch cỡ lớn tiêu biểu

Hầu hết các mẫu balo du lịch loại lớn sau đây đều có tải trọng tối đa 15 kg và có kích thước đúng chuẩn. Ngoài ra các đặc tính để hỗ trợ việc sử dụng cũng được quan tâm. Loại vải may được gia cố để có khả năng chống nước, chống trầy tốt. 

Cổng sạc USB và các ngăn chứa được thiết kế khoa học và mang tính thẩm mỹ cao. Các mẫu balo đều rất nhẹ dao động từ 600 gram đến 1100 gram góp phần giúp bạn mang được nhiều đồ hơn. Mức giá loanh quanh 1 triệu đồng nên đáp ứng tốt mặt thời trang và chất lượng.

 • Balo Bange Class
 • Balo Bange Dream
 • Balo Mark Ryden Mango
 • Balo Mark Ryden Levi

Địa chỉ cung cấp balo du lịch cỡ lớn tại TPHCM

Với thâm niên trong thị trường balo và phụ kiện du lịch, Giao Long tự hào là nhà cung cấp và phân phối số 1. Những mẫu balo du lịch cỡ lớn, thời trang và chính hãng luôn được cập nhật và giảm giá. 

Giao Long xin cam kết:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng
 • Giúp khách hàng tìm được những sản phẩm họ cần
 • Triển khai chính sách bảo hành và ưu đãi thường niên, phù hợp
 • Đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm chiếc balo du lịch cỡ lớn, chất lượng và có giá tốt? Tất cả những gì bạn cần làm là đến với Giao Long, hoặc click chuột để đặt hàng.

Viết bình luận của bạn