Danh mục sản phẩm

Hướng Dẫn Mua Hàng - Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách mua hàng sau đây: 

Cách 1: Mua hàng trực tiếp 

Tại địa chỉ sau: Số 317/3/2 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Cách 2: Mua hàng online 

Gọi điện qua tổng đài 0926 333 633  từ 9h - 18h ( cả ngày thứ 7 và chủ nhật ). Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách chọn mua được sản phẩm ưng ý. Hoặc quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua website giaolong.com và làm theo các bước nhập thông tin đã được cài đặt sẵn. 

Bước 1: Nhập sản phẩm đang tìm kiếm

Bước 2: Tiến hành đặt hàng 

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Nếu có mã giảm giá, quý khách vui lòng điền đầy đủ ngay dưới ô “ MÃ GIẢM GIÁ ”. Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng bấm nút “ HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG ” để gửi thông tin đơn hàng về cho Giao Long. Sau khi hoàn tất nhân viên sẽ liên hệ lại cho khách hàng và xác nhận gửi đơn hàng.

Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng khi quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, tên sản phẩm.  
  • Đối với những đơn hàng có số lượng lớn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên để được lên đơn và tư vấn. 
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là sản phẩm chính hãng 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển ( hư hỏng, va đập, ẩm ướt,...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi ký nhận hàng. 
  • Giao Long sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những hình thức sai lệch của hàng hóa khi quý khách đã ký nhận hàng.