sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
1.190.000 -36%
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!
sale
Giảm giá!

Balo là vật dụng vô cùng hữu ích phục vụ quá trình đi học và làm việc của mỗi cá nhân. Hầu hết ai cũng đều sở hữu một chiếc balo riêng cho mình. Do đó đối với mỗi khách hàng thì việc tặng balo là niềm vui không nhỏ mang lại nhiều lợi ích lớn. Balo quà tặng sẽ giúp kết nối giữa khách hàng, đối tác với nhà sản xuất một cách bền vững hơn. 

Balo có thể làm quà tặng cho đối tác không ?

Câu trả lời là “ Có “ việc chọn balo làm quà tặng là một trong những ý tưởng hết sức sáng tạo cho doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn balo quà tặng để vận dụng cho chiến dịch marketing cho công ty trong những event giới thiệu sản phẩm, lễ thành lập công ty và những sự kiện quan trọng khác nữa. 

Chi phí không quá cao nhưng đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.Một trong những cách dễ dàng mang thương hiệu đi khắp mọi nơi. 

Như thế nào là balo quà tặng chất lượng ?

Balo quà tặng càng được chăm chút sẽ tạo niềm tin tưởng cho khách hàng và đối tác nhiều hơn. Một chiếc balo chất lượng cần phải chú ý hơn về mặt: chất lượng vải, cách chế tác logo thương hiệu, slogan hay các tính năng nổi bật khác của balo

Vải balo quà tặng

Thông thường các balo khác được làm từ các loại vải như vải dù, simili, vải không dệt,…nhưng đối với balo quà tặng của Giao Long luôn được sử dụng chất liệu vải tốt và chất lượng nhất từ polyester, oxford. Hai loại vải này mang đến nhiều tính năng tiện dụng, nhất là khả năng chống nước của chất liệu. 

Cách chế tác logo trên balo quà tặng

  1. Thêu: Sử dụng phương pháp thêu máy, cách chế tác này tương đối bền nhưng không nổi bằng in ấn
  2. In ấn: In ấn rất phổ biến trong chế tác logo, độ bền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng mực in 
  3. Logo từ kim loại: Phương pháp này góp phần làm cho thiết kế trở nên sang trọng và thu hút hơn cho sản phẩm. 

Các tiện ích khác của balo quà tặng

Để tạo sự ấn tượng, sự khác biệt hơn trên chiếc balo thì balo còn được tích hợp thêm cáp sạc dự phòng, khóa chống trộm, ngăn chứa ẩn, tính năng gấp gọn của sản phẩm,…tạo nên sự hài lòng hơn khi khách hàng nhận được quà tặng.

Điều gì làm cho balo quà tặng Giao Long được nhiều người chú ý ?

  • Chất lượng

Giao Long luôn tự hào về quy trình kiểm soát chất lượng của sản phẩm, mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của nhà thiết kế. Từ chất liệu cho đến kiểu dáng đều chăm chút kỹ từng chi tiết 

  • Sự sáng tạo

Luôn cải thiện và phát triển không ngừng đem đến những sản phẩm mới lạ hợp thời trang và xu hướng của người dùng hiện đại. Cập nhật các thiết kế mới chưa từng xuất hiện độc đáo từng chi tiết. 

  • Thương hiệu thân thiện

90% các sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, chất da mềm mại, đường may tỉ mỉ, chắc chắn nâng cao vòng đời sản phẩm. 

  • Chi phí sản phẩm hợp lý

Giá cả ưu đãi cho khách hàng thân thiết luôn là động lực để khách hàng cùng hợp tác lâu dài với công ty. Việc tối ưu hóa quy trình sản xuất giúp tiết kiệm được chi phí mang lại những sản phẩm phù hợp và có giá cả hợp lý với nhiều đối tượng sử dụng. 

Địa chỉ sản xuất balo quà tặng tại Sài Gòn ? 

Giao Long sản xuất balo quà tặng uy tín tại Sài Gòn, nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm balo mà Giao Long mang lại xin cam kết đúng với quảng cáo, nhiều tính năng độc đáo làm cho người dùng cảm thấy hài lòng nhất. 

Những sản phẩm balo quà tặng giá rẻ mà Giao Long sản xuất:

Balo đựng laptop công sở

Túi đeo chéo vải chống nước

Balo quà tặng, truyền thông marketing

Hiện nay Giao Long không chỉ phục vụ các mặt hàng balo trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á. Vậy thì tại sao không lựa chọn balo quà tặng Giao Long để tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác ngay nào!