Danh mục sản phẩm

Tầm nhìn 

Trong 5 năm tới, Giao Long sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các mặt hàng balo thời trang cao cấp tại Việt Nam. Luôn phấn đấu xây dựng thành công các sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng và vị thế của người Việt trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Giao Long cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra không ngừng cải tiến sản phẩm ngày càng thông minh và phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

Đội ngũ của Giao Long

Tận tâm phục vụ khách hàng

Giao Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng cả trái tim, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và phục vụ khách hàng như những người mình yêu thương nhất.

Yêu thương, hỗ trợ đồng đội 

Mỗi cá nhân của Giao Long đều đặt sự trung thực lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn và động viên để hoàn thành công việc. 

Uy tín và nhận trách nhiệm

Bản thân mỗi nhân viên luôn trách nhiệm với mục tiêu đã đặt ra. Cam kết 100% sức mạnh bằng mọi giải pháp để đạt được mục tiêu và giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

Các sản phẩm thời trang cao cấp

Các mẫu thiết kế của Giao Long luôn mang đậm phong cách sang trọng và thanh lịch. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có phong cách và kiểu dáng độc nhất mà còn giới thiệu đến khách hàng những mẫu balo chất lượng nhất. Các mẫu balo luôn được kiểm duyệt kỹ càng từ khâu chọn chất liệu cho đến dựng mẫu và hoàn thiện sản phẩm.

Chính vì thế mà mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm tinh tế nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng sự quản lý chặt chẽ và sự thống nhất của ban lãnh đạo, thương hiệu Giao Long hy vọng sẽ đáp ứng được sự yêu mến và niềm tin cậy của quý khách hàng về các dòng balo thương hiệu cao cấp.