Danh mục sản phẩm
Giao Long

Gợi ý bạn những món quà tặng 20/11 ý nghĩa và cảm xúc nhất

20/11 có lẽ là một trong những dịp lễ lớn nhất năm. Được tổ chức và ghi nhớ nhằm tôn vinh sự đóng góp, hy sinh của những người thầy người cô cho con đường trồng người. Trong suốt những năm tháng giảng dạy, nhờ công lao không kể ngày đêm của các thầy các cô, chúng ta - Những mầm non tương lai mới có thể trưởng thành.

Với tâm huyết của mình, các thầy cô không chỉ tạo nên cho chúng ta thể chất khỏe mạnh mà còn vun đắp cho chúng ta cả sức khỏe về tinh thần. Giúp ta dựng xây những nền tảng cơ bản đầu tiên để chúng ta có thể vững bước trên đường đời sau này. Do đó, ngày 20/11 chính là một cơ hội để chúng ta báo đáp phần nào công ơn các thầy cô. Nếu vẫn phân vân, chưa biết mua quà gì tặng người thầy trong ngày này, GIAO LONG gợi ý bạn những món quà tặng 20/11 ý nghĩa và cảm xúc nhất.

Qùa tặng 20/11 ý nghĩa

Nên chọn quà gì 20/11 này dành cho những người bạn yêu quý?

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Tuy nhiên, để quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất và phù hợp nhất với từng đối tượng lại không hề dễ.

Tùy theo tình huống, nếu đi cá nhân bạn có thể lựa chọn những món quà nhỏ xinh sẽ phù hợp cho các thầy cô. Nhưng nếu đi tập thể, thì hãy cân nhắc đến những món quà giá trị lớn hơn. Sau đây là một số gợi ý cho những đối tượng cụ thể.

Quà tặng 20/11 cho thầy

Có lẽ, quà tặng 20/11 cho thầy là khó chọn nhất trong số các món quà. Bởi vì các thầy thường ít quan tâm đến những thứ vật chất và chỉ tập trung nhiệt huyết giảng dạy nên món quà gì cũng là không đủ. Do đó, với các thầy bạn có thể lựa chọn những món quà nho nhỏ tượng trưng như cà vạt, áo sơ mi, cặp sách,… kèm theo đó là những lời chúc thì chắc chắn thầy sẽ rất cảm động đó.

Quà tặng 20/11 cho cô giáo mầm non

Những giáo viên mầm non là những người thầy vất vả nhất trong các cấp bậc. Không chỉ dạy con những con chữ đầu tiên, còn là những người cha người mẹ thứ hai chăm bẵm cho các con từng bữa ăn giấc ngủ. Vậy nên để tri ân, ba mẹ nên lựa chọn kỹ càng những món quà tặng 20/11 cho cô giáo mầm non nhân ngày này. Một vài món đồ về sức khỏe hay những đồ phục vụ cho công việc hàng ngày của cô như túi xách, balo,… sẽ là rất phù hợp.

Tặng quà cho cô giáo mầm non

Quà tặng 20/11 cho mẹ

Thật đặc biệt khi mẹ vừa là người nuôi nấng lại vừa là người thầy của chúng ta. Vậy nhân dịp này hãy dành những quà tặng 20/11 cho mẹ để bày tỏ lòng biết ơn của mình nhé. Là nhà giáo nên bạn hãy ưu tiên những món đồ thanh lịch, nhẹ nhàng phù hợp với công việc của mẹ nhé.

Quà tặng 20/11 cho sếp

Trong suốt những thời gian làm việc, có lẽ sếp bạn cũng là những người thầy người cô chỉ dạy cho chúng ta từ những điều nhỏ nhất. Vì vậy, hãy để những món quà tặng 20/11 cho sếp thay lời bày tỏ tình cảm biết ơn của mình.

Quà tặng 20/11 cho vợ

Vợ là người đã đồng hành cùng chúng ta vượt qua những khó khăn, những vui buồn trong cuộc sống hàng ngày. Nhân ngày lễ này, hãy dành những quà tặng 20/11 cho vợ để thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ và công việc của cô ấy nhé. Những món quà nhỏ thôi nhưng sẽ là lời động viên và nguồn động lực to lớn cho cô ấy tiếp tục cố gắng trong công việc của mình.

>> Xem thêm: Toplist những món quà tặng mẹ ý nghĩa tình cảm nhất

Toplist những món quà ý nghĩa nhất

Việc chọn quà sao cho đúng và phù hợp từng đối tượng sẽ là rất cần thiết. Mình vừa có thể bày tỏ tấm lòng của mình với những người mình yêu thương, kính trọng nhân dịp này vừa giúp họ cảm thấy được yêu thương, tiếp thêm cho họ động lực để tiếp tục trên công đường trồng người cao quý.

Những món quà phù hợp sẽ rất thiết thực, dễ cho mọi người có thể sử dụng hàng ngày và linh hoạt trong nhiều dịp. Sau đây sẽ là toplist những món quà tặng 20/11 giá rẻ rất kinh tế mà vẫn ý nghĩ được lựa chọn và đánh giá cao nhất trong dịp này.

Combo hoa tươi và thiệp

Hoa tươi chính là món quà được ưa chuộng nhất trong dịp này. Những bó hoa tươi thắm, thơm ngát như món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các thầy cô. Món quà tuyệt vời này kết hợp cùng thiệp chúc cảm xúc, ghi lại những lời chân thật nhất mình dành tặng cho các thầy cô. Đây là một gợi ý không tồi dành cho bạn dịp 20/11 này.

tặng hoa tươi và thiệp

Tranh treo tường

Nếu đi tập thể, những bức tranh treo tường giá trị sẽ rất phù hợp. Những tấm hình ghi lại những kỉ niệm tuyệt vời bên cạnh những người thầy những người cô sẽ thật ý nghĩa. Dù năm tháng giảng dạy, gắn bó cùng nhau có ngắn ngủi nhưng những kỉ niệm, những điều răn dạy sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí mỗi người.

Túi xách, balo hay ví cầm tay

Thiết thực hơn, những món đồ như túi xách, balo hay ví cầm tay để đi dạy đi làm cũng sẽ rất phù hợp. Món quà cũng sẽ là sự đồng hành ý nghĩa cùng thầy cô trong những năm tháng giảng dạy. Giúp ích cho thầy cô trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mua phụ kiện cho ngày 20/11 tại GIAO LONG 

Trên đây là một số những món quà tặng 20/11 ý nghĩa, giúp bày tỏ tấm lòng của bạn với mọi người dịp lễ này. Bên cạnh những bó hoa, tấm thiệp thì những món đồ như túi xách, balo chính hãng, ví cầm tay cũng đều rất thiết thực mà bạn nên cân nhắc. GIAO LONG shop với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp phụ kiện thời trang chính hãng sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn lựa mua. Ngày lễ cũng đã sắp đến, hãy tới GIAO LONG ngay để dành tặng mẹ, tặng vợ,  tặng thầy cô giáo mình món quà ý nghĩa nhất nhé.

Viết bình luận của bạn